Khu Dân Cư Đồng Tiến – Bình Phước – Sổ Đỏ Riêng Từng Nền

KHU DÂN CƯ ĐỒNG TIẾN – BÌNH PHƯỚC

Khu dân cư Đồng Tiến là dự án đất nền Sổ Đỏ với quy mô 24.913,5 m2 do công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận làm chủ đầu tư. Dự án gồm 108 sản phẩm đất nền với thiết kế theo phong cách nghĩ dưỡng vườn tuyệt đẹp, tọa lạc trên trực đường quốc lộ 14 huyết mạnh tại ấp 1, xã Đồng Tiến, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

⚡⚡⚡ CHÍNH THỨC BOOKING KHU DÂN CƯ ĐỒNG TIẾN⚡⚡⚡

?GIỮ CHỖ THỨ TỰ CHỌN NỀN ĐẸP CÓ HOÀN LẠI 100%?

? CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 9% ?

? CHỈ 50 TRIỆU / VỊ TRÍ ?

?Chỉ 888tr/nền?

? Giữ chỗ trước để chọn vị trí ĐẸP trước, hoàn lại tiền nếu thấy không phù hợp ?

Công ty TNHH TMDV BDS THIÊN GIA MINH đã được công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận tin tưởng giao toàn bộ kinh doanh tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến.
Với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với đội ngũ nhân viên nồng cốt nhiệt huyết, am hiểu kiến thức về bất động sản sẽ mang đến cơ hội đầu tư tại khu dân cư Đồng Tiến 1 cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Vị trí dự án Đồng Tiến – Bình Phước:

Dự án khu dân cư Đồng Tiến nằm ngay Quốc Lộ 14 xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Có mặt tiếp giáp với quốc lộ 14 khả năng kết nối của dự án được đánh giá cao. nhờ có vị trí tiềm cận đại lộ mà khả năng sinh lời của dự án này cũng vượt trội

Quốc lộ 14 là tuyến đường huyết mạch, giữ vị trí đặc biệt quan trọng giúp kết nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau, đồng thời nối Tây Nguyên với các tỉnh Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Con đường này chạy qua tận 8 tỉnh và dường như chạy qua hết tất cả các tỉnh của Tây Nguyên.

Tuyến đường Quốc Lộ 14 đã được Tỉnh Bình Phước đề nghị nâng cấp và mở rộng tuyến đường với nguồn vốn huy đồng từ các doanh nghiệp hoặc nguồn vốn từ chính phủ. Điều này có ý nghĩa quan trong đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Từ dư án Đồng Tiến, quý khách hàng chỉ mất 7 phút sẽ để có thể di chuyển đến trung tâm Thành Phố Đồng Xoài và dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, TP.HCM hoặc đến các tỉnh Tây Nguyên như Đak Lak, Gia Lai cũng dễ dàng.

Bứt phá về hạ tầng giao thông:

Xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện là một trong những chương trình đột phá mà tỉnh Bình Phước đặt ra để phát triển kinh tế – xã hội. Cụ thể 2 huyện trọng điểm là Chơn Thành và Đồng Phú là nơi khu dân cư Đồng Tiến tọa lạc sẽ có nhiều đột phá về giao thông. Điều này giúp hình thành tam giác phát triển Đồng Phú – Đồng Xoài – Chơn Thành với hai tuyến đường quan trọng là Quốc Lộ 14 ( Chơn – Thành – Đắk Nông) và quốc lộ 13 ( Khu công nghiệp Bàu Bàng  – Minh Hưng – Đồng Nơ – Hoa Lư).

Điều này khẳng định với quý khách hàng khả năng tăng giá vượt bậc tại dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến – Bình Phước có thể nói là x gấp nhiều lần.

Cụ thể tại huyện Đồng Phú, hạ tầng giao thông được phát triển tổng thể đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. 5 tuyến đường trọng điểm được khỏi công xây dựng dể kế nối từ ĐT 741 vào khu  công nghiệp – dân cư Đồng Phú.

Đồng thời, tiến hành quy hoạch khu công nghiệp Nam Đồng Phú, mở rộng tổng chiều dài lên 24,6km. Số vốn đầu tư cho 5 tuyến đường này là 130 tỷ đồng. 5 Tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư xây dựng là:

 • Tuyến số 1 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương, tổng vốn đầu tư cho tuyến đường dài 5,6km này là trên 26 tỷ đồng;
 • Tuyến số 2 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương với trên 46 tỷ đồng cho đoạn đường dài 4,2km.
 • Tuyến số 3 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 6,1km, tổng vốn đầu tư trên 21 tỷ đồng;
 • Tuyến số 4 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 8,2km với trên 29 tỷ đồng.
 • Tuyến số 5 nối từ ĐT 741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km, với tổng vốn đầu tư trên 7,5 tỷ đồng.

Những dự án này có vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng và giúp Đồng phú bứt phá để trở thành một huyện công nghiệp trong khu vực tam giác phát triển của tỉnh Bình Phước.

Trong giai đoạn năm 2020 – 2025, huyện Đồng Phú sẽ tiếp tục xây dựng mới khoảng  250 km đường giao thông và nâng cấp, mở rộng 187km đường nhựa các loại. Những dự án này giúp tăng tính kết nối và liên kết các vùng, huyện với nhau.

Với tầm nhìn chỉ 1 đến 3 năm, khu dân cư Đồng Tiến chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận đầu tư cho khách hàng cũng như sự phát triển về số dân cho Đồng Phú.

Tiện Ích Khu Dân Cư Đồng Tiến:

Nằm trên quốc lộ 14, một trong những tuyến đường có khả năng kết nối liên tỉnh, cư dân sống tại khu dân cư Đồng Tiến có thể nhanh chóng đến các khu vực tiện ích khác như: các khu công nghiệp, thành phố Đồng Xoài, trung tâm thương mại, ngân hàng, phòng khám nhi Đông Sài Gòn, Cây xanh, trường THCS, nhà sách, siêu thị điện máy xanh, cửa hàng điện thoại, khu công viên, hồ sinh thái.

Dự án này có thể  nói dành cho mọi đối tượng đang có nhu cầu đầu tư hay ăn cư. Việc di chuyển dễ dàng sẽ giúp cư dân nhanh chóng đến chỗ làm hoặc vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại. Khu dân cư này giúp tạo môi trường tốt để cư dân có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp.

Mặt bằng khu dân cư Đồng Tiến:

Khu dân cư Đồng Tiến được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất có diện tích 24.913,5 m2 với 108 nền đất đã có sổ từng sản phẩm. Các sản phẩm tại đây có diện tích đa dạng từ  110m2 – 132m2 và lô 2 góc mặt tiền với diện tích ngang: 5m; 6m; 8.5;m.  Hệ thống đường nội bộ của dự án khá rộng rãi. Cụ thể, mặt tiền đường 15m ( 4 – 7 – 4 )  và mặt tiền đường 13m ( 3 – 7  –3 ).

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là các nền đều có 2 mặt cửa thông thoáng: cửa trước giáp đường lớn và cửa sau được liên kết với công viên cây xanh. Tạo cho quý khách hàng sinh sống tại đây môi trường sống trong lành và hiện đại

Mặt bằng phân nền dự án Khu dân cư Đồng Tiến – Bình Phước

Chính sách báng hàng và phương thức thanh toán:

1.Chương trình dành cho khách hàng đầu tư:

***Lưu ý:

 • Chính sách áp dụng cho 01 khách hàng đứng tên hoặc nhóm khách hàng ( tối đa 3 người) cùng đứng tên;
 • Chiết khấu được tính trên tổng giá trị sản phẩm và được trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng;
 • Trường hợp khách hàng được hưởng đồng thời cả hai chính sách trên thì sẽ áp dụng tính lần lượt chiết khấu mua sản phẩm trước rồi đến chiết khấu thanh toán nhanh.

2. Chương trình nộp tiền:

 • Phương thức 01:

Chiết khấu:

Khách hàng nhận chiết khấu 25.000.000 vnđ/sản phẩm (Hai mươi lăm triệu đồng)

 • Phương thức 02:

Chiết khấu:

Khách hàng nhận chiết khấu 15.000.000đ/sản phẩm (Mười lăm triệu đồng).

 • Phương thức 03: Hỗ trợ vay ngân hàng

 • Thư bão lãnh của ngân hàng TP.Bank

 • Phương thức 04:

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền:

Dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến – Bình Phước sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ là một nơi sinh sống và làm việc tuyệt vời cho mọi cư dân và sẽ là dự án có tính thanh khoản cao nhất với sự đồng hành tăng trưởng của hạ tầng cơ sở Bình Phước. Nhanh tay liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp của dự án qua đơn vị phân phối độc quyền:

Công Ty TNHH TMDV Bất Động Sản Thiên Gia Minh

Hotline: 0783.68.66.68 – 0938.60.16.60

Email: thiengiaminhreal@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0783686668